tin hoạt động

Đại Hội Đoàn Trường CĐ GTVT lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2024
31/03/2022 02:23 Số lượt xem 493

Sáng ngày 26/3/2022 tại Hội trường CS2 Trường Cao đẳng GTVT đã diễn ra Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng GTVT lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022 - 2024. Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của 153 đại biểu đại diện cho đoàn viên thanh niên đến từ các chi đoàn trực thuộc.

Tham dự Đại Hội về phía đại biểu khách mời có sự hiện diện của các đồng chí:

Đ/c Nguyễn Văn Long –Bí thư Đoàn TN Sở GTVT

Đ/c Nguyễn Văn Khôi – Phó Bí thư Đoàn TN Sở GTVT

Đ/c Hoàng Ngọc Trâm – Phó Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà Trường.

Đ/c Tô Diệp Khanh - UV BTV Đảng ủy, Chủ tịch Công Đoàn Trường, cùng các đại biểu là quý thầy cô lãnh đạo các phòng khoa Trung tâm.

Các đại biểu khách mời tham dự Đại hội

Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2019-2022, những bài học kinh nghiệm trong công tác xây dựng, tổ chức lãnh chỉ đạo các hoạt động của Đoàn Hội nhằm đề ra phương hướng, nhiệm vụ và mục tiêu cho nhiệm kỳ 2022 - 2024. Với khẩu hiệu hành động: "Tuổi trẻ Trường Cao đẳng Giao thông vận tải KIẾN THỨC VỮNG, KỸ NĂNG TỐT, THÁI ĐỘ CHUẨN, CÙNG HỘI NHẬP PHÁT TRIỂN".

Đại hội còn chia tay các đồng chí thôi không tái cử, Đại hội tri ân đến những cống hiến, những nỗ lực của các đồng chí trong suốt thời gian vừa qua và chúc các đồng chí sẽ thành công trên con đường sắp tới.

Ban chấp hành nhiệm kỳ 2019-2022 tuyên bố kết thúc nhiệm kỳ

Trong nhiệm kỳ 2022-2024, Đại hội đã đề ra 15 hệ thống chỉ tiêu bao gồm:

📌100% Cán bộ, Đoàn viên được quán triệt và học tập nghị quyết của Đảng, Đoàn – Hội các cấp.

📌Trong nhiệm kỳ phát triển mới ít nhất 200 đoàn viên.

📌Có ít nhất 40 Đoàn viên – Thanh niên được tuyên dương Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác.

📌Vận động ít nhất 100 triệu đồng hỗ trợ sinh viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

📌Vận động ít nhất 500 lượt sinh viên tham gia hiến máu tình nguyện.

📌Mỗi khoa tổ chức ít nhất 1 cuộc thi học thuật hoặc hội thảo khoa học trong năm học.

📌Trong mỗi năm học, mỗi Đoàn viên tham gia ít nhất 05 ngày tình nguyện.

📌Đoàn trường tổ chức tập huấn cán bộ ít nhất 1 lần trong năm học.

📌Nhiệm kỳ, giới thiệu 15 đoàn viên ưu tú sang Đảng xem xét, bồi dưỡng ít nhất 05 đoàn viên ưu tú được kết nạp Đảng.

📌Mỗi Đoàn khoa xác lập, đăng ký, thực hiện và được công nhận công trình thanh niên gắn với nhiệm vụ chính trị tại đơn vị ít nhất 1 công trình thanh niên.

📌Mỗi đoàn viên thanh niên tham gia ít nhất 02 lớp kỹ năng mềm trong năm học.

📌80% Đoàn viên thanh niên xếp loại Đoàn viên từ hoàn thành nhiệm vụ trở lên

📌Tổ chức ít nhất 10 hoạt động giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống đẹp, văn hoá cho Đoàn viên thanh niên

📌Đoàn trường được xếp loại “Đoàn cơ sở xuất sắc” hàng năm.

📌Có ít nhất 08 đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên được công nhận từ cấp Trường trở lên.

Các đại biểu tham dự Đại hội biểu quyết thông qua văn kiện Đại hội và hệ thống các chỉ tiêu

Tại Hội nghị lần thứ nhất Ban chấp hành Đoàn Trường nhiệm kỳ 2022-2024 cũng đã họp và bỏ phiếu bầu các chức danh như BTV Đoàn Trường, Bí thư, phó bí thư Đoàn Trường, bầu trưởng ban kiểm tra và các thành viên ban kiểm tra.

Ban truyền thông Đoàn Trường

Các thông tin khác: