tin hoạt động    

 
 
Kết quả hội thao sinh viên năm học 2020-2021 ở bộ môn Bóng chuyền và Cầu Lông
25/04/2021 06:31 Số lượt xem 1473

Với mục tiêu của giải nhằm thúc đẩy phong trào rèn luyện thể thao, phát huy năng khiếu, tăng cường sức khỏe, góp phần tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu học hỏi, tăng tình đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau giữa các bạn sinh viên trong toàn Trường. Đoàn Thanh Niên – Hội Sinh viên Trường đã tiếp tục tổ chức 02 môn còn lại là Bóng chuyền và Cầu Lông tại nhà thi đấu CS3 của Trường trong khuôn khổ hội thao Sinh viên năm học 2020-2021. Hội thao sinh viên nhằm chào mừng 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 46 năm ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước, 131 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh.

Giải bóng chuyền:

6 đội đại diện cho 6 Đoàn- Hội của các khoa, với bảng A bao gồm các đội : Ô TÔ Năm 1, Ô Tô Năm 2, Điện – Điện Tử. Bảng B bao gồm: KT Xây Dựng, Công nghệ thông tin, Kinh tế.

Các trận đấu của giải diễn ra đầy hấp dẫn và kịch tính dưới sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, tất cả đã tạo nên không khí sôi động của một ngày hội thể thao, góp phần tạo nên sự thành công của giải. kết quả của giải bóng chuyền như sau:

Hạng nhất: Khoa KT Ô TÔ Năm 2

Hạng nhì: Khoa KT Xây Dựng

Đồng hạng 3: Khoa CNTT và Khoa KT Ô Tô năm 2

Đối với giải cầu lông:

Ở thể loại nữ là cuộc chơi nội bộ của các bạn sinh viên đến từ Khoa Kinh tế khi có đến 22 tay vợt nữ của khoa kinh tế tham dự nội dung nữ, kết quả sau 1 ngày tranh tài, chủ nhân của các giải nữ đã thuộc về các bạn.

Hạng nhất: Nguyễn Thị Mộng Tuyền (C19A.VT) – Khoa Kinh tế

Hạng nhì: Huỳnh Thị Hàn Ny (C20A.LG1) – Khoa Kinh tế

Hạng ba: Hồ Diệp Bảo Hân (C20A.LG1) – Khoa Kinh tế

Giải Khuyến khích: Nguyễn Thị Kiều Vân (C19A.KT) – Khoa Kinh tế

Đối với giải Nam do BTC đã hạn chế về số lượng đăng ký, mỗi khoa chỉ được đăng ký tối đa 5 tay vợt do đó các tay vợt năm nay đều có thực lực rất mạnh, các trận đấu diễn ra trong không khí hết sức căng thẳng, chênh lệch nhau với các điểm số rất thấp.

Kết quả giải nam:

Hạng nhất: Lê Văn Qúi (C19A.OTO10) – Khoa OTO năm 2

Hạng nhì: Nguyễn Hữu Ngọc (C19A.KTĐ1) – Khoa Điện, Điện Tử

Hạng ba: Trần Trí Hải (C19A.KTĐ1) – Khoa Điện, Điện Tử

Giải KK: Huỳnh Tân (C19A.OTO6) – Khoa OTO năm 2

Các thông tin khác: