tin hoạt động    

 
 
Trường Cao đẳng Giao thông Vận tải công bố quyết định Trường đạt chất lượng kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp
12/04/2021 10:50 Số lượt xem 1161

Hoạt động kiểm định chất lượng giáo dục cơ sở giáo dục nghề nghiệp là một trong những công tác trọng tâm trong quá trình phát triển trường Cao đẳng Giao thông Vận tải, sau thời gian dài phấn đấu, làm việc tích cực của tập thể nhà trường và 8 ngày làm việc của Công ty Cổ phần Kiểm định và Tư vấn giáo dục Việt Nam (VTEC) (từ ngày 14-12-2020 đến 22-12-2020), đến nay trường đã chính thức đạt kết quả chất lượng cơ sở giáo dục.

Hôm nay, Trường Cao đẳng Giao thông Vận tải đã tổ chức Lễ Công bố quyết định Trường đạt chất lượng kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp.

Về tham dự lễ có:

  • Về phía khách mời có sự hiện diện:

1. Ông Võ Khánh Hưng - Ủy viên ban thường vụ, Phó Giám đốc Sở Giao thông Vận tải Tp.HCM

2. Bà Nguyễn Thị Thanh Tuyền - chuyên viên phòng giáo dục nghề nghiệp Sở Lao động - Thương binh và Xã hội

3. TS. Nguyễn Trần Nghĩa – Giám đốc Công ty Cổ phần Kiểm định và Tư vấn giáo dục Việt Nam (VTEC)

  • Về phía nhà trường có sự hiện diện:
  1. ThS. Hoàng Hoài Nam – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng trường
  2. ThS. Phạm Văn Tám – Phó Hiệu trưởng phụ trách trường
  3. ThS. Hoàng Ngọc Trâm – Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng
  4. ThS. Nguyễn Trọng Điệp – Phó Hiệu trưởng
  5. CùngToàn thể thầy cô trưởng phó phụ trách các đơn vị

TS. Nguyễn Trần Nghĩa – Giám đốc Công ty Cổ phần Kiểm định và Tư vấn giáo dục Việt Nam (VTEC) công bố quyết định và trao giấy chứng nhận cho trường Cao đẳng Giao thông Vận tải.

Tập thể  BGH nhà Trường nhận quyết định Trường đạt chất lượng kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp

Với tinh thần đoàn kết, đồng lòng, vì truyền thống của nhà trường, được thể hiện rất sâu sắc trong suốt quá trình xây dựng và phát triển. Đặc biệt được thể hiện rất rõ nét trong thời gian qua, hình ảnh của tất cả CB, CNV, GV các đơn vị không quản ngại khó khăn, đã đoàn kết, nỗ lực, tích cực cho công tác chuẩn bị đánh giá ngoài.

Thầy Hoàng Hoài Nam - Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch Hội đồng Trường phát biểu

Thầy Hoàng Hoài Nam – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu: Cảm ơn toàn thể CB, CNV, GV và SV đã hết sức nỗ lực, không quản ngại khó khăn vất vả, đồng lòng cùng với nhà trường, không tự ti, không ngần ngại, dám tự tin bước vào cuộc đánh giá, kiểm tra rất bài bản, chuyên nghiệp và cũng rất khách quan này!

Đây là thành quả ghi dấu ấn vươn lên của nhà trường, là cơ sở để trường tiếp tục hơn nữa trong công tác bảo đảm chất lượng, với kế hoạch trong năm 2021, trường sẽ tiếp tục thực hiện việc đánh giá thêm nhiều chương trình đào tạo. Nhà trường trân trọng cảm ơn đoàn đánh giá ngoài đã dành cho trường Cao đẳng Giao thông Vận tải sự đánh giá công tâm, sự quan tâm và tư vấn góp ý kiến đầy thiện chí, tâm huyết với nhà trường.

TS. Nguyễn Trần Nghĩa – Giám đốc Công ty Cổ phần Kiểm định và Tư vấn giáo dục Việt Nam (VTEC) phát biểu ý kiến.

Ông Võ Khánh Hưng, Ủy viên ban thường vụ, Phó Giám đốc Sở Giao thông Vận tải Tp.HCM phát biểu ý kiến

Các thông tin khác: