tin hoạt động    

 
 
Khai mạc hội thao sinh viên và tổ chức thi đấu bộ môn bóng đá
05/04/2021 06:48 Số lượt xem 739

Thiết thực các hoạt động chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2021), 46 năm ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước (30/04/1975 – 30/04/2021 và 131 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh  (19/05/1890 – 19/05/2021). Từ ngày 04 đến ngày 25 tháng 04 năm 2021. Đoàn Thanh Niên – Hội Sinh Viên Trường đã phối hợp tổ chức hội thao sinh viên gồm các môn: Bóng đá, bóng chuyền, Cầu Lông.

Ở bộ môn bóng đá diễn ra trong 02 ngày 03 và 04 tháng 04 tại sân bóng đá Lam Sơn – Quận 5, đã chứng kiến những trận đấu hay, sôi nổi, những pha rượt đuổi tỷ số.

Ở Bảng A: Đội bóng đá khoa Kỹ thuật Xây dựng đã lần lượt qua các đội Điện - Điện Tử, và Khoa CNTT để đứng đầu bảng A. Đội CNTT cũng xuất sắc lần đầu tiên vượt qua vòng bảng sau nhiều năm tham gia để nối tiếp đội bóng khoa Xây dựng để vào thi đấu vòng bán kết.

Pha tranh bóng của các cầu thủ 2 đội

Trong khi đó ở Bảng B, bảng được coi là tử thần với sự xuất hiện của các đội bóng rất mạnh là ứng cử viên vô địch của giải đấu. Kết quả đội bóng khoa Kỹ Thuật Ô TÔ năm 1 (khoá 20) đã xuất sắc đứng đầu bảng thi đấu tử thần, và đội bóng khoa Kinh tế đứng thứ 2 để cùng bước vào vòng bán kết.

Một pha đi bóng của cầu thủ khoa Kinh tế

Hai trận bán kết diễn ra sau đó đã cống hiến cho các cổ động viên nhưng pha bóng hay, sắc xảo, phối hợp ăn ý giữa các đội: Khoa KT Xây Dựng gặp Khoa Kinh Tế và Khoa Ô Tô năm 1 gặp đội Khoa CNTT. Kết quả Khoa KT Xây Dựng và Khoa Ô tô năm 1 cùng vượt qua Khoa Kinh tế và khoa CNTT với cùng tỷ số là 3-1 để xuất sắc bước vào trận chung kết.

Pha tranh bóng giữa khoa KT Xây Dựng và Khoa Kinh Tế

Pha đi bóng của các cầu thủ khoa CNTT trong trận bán kết thứ 2 với khoa Ô tô năm 1

Ở trận chung kết, được lợi thế về thời gian nghỉ, sau tiếng còi bắt đầu trận đấu vang lên, đội bóng khoa KT Xây Dựng và khoa Ô Tô năm 1 liên tục tấn công, uy hiếp khung thành của nhau bằng những đường bóng ban bật đẹp mắt, những pha dàn xếp tấn công với sự chủ động chạy chỗ của các cầu thủ và đặt biệt sự cổ động của các cổ động viên rất đông đã tạo nên một trận chung kết sôi nổi. Kết quả sau 2 hiệp chính, 2 đội hoà nhau với tỷ số 2-2 để bước vào những loạt đá luân lưu may rủi.

Trận chung kết giữa 2 đội bóng khoa KT Xây dựng và Khoa Ô Tô Năm 1

Kết quả sau 6 lượt đá luân lưu. Đội khoa KT Xây dựng đã dành chiếc cúp vô địch của mùa giải năm nay, đội Ô tô năm 1 dành hạng nhì và 2 đội khoa CNTT và khoa Kinh tế đồng hạng 3.

Loạt sút luân lưu may rủi đã đưa các cầu thủ khoa KT Xây Dựng lên ngôi vô địch trong mùa giải năm nay.

Giải vua phá lưới: Cầu thủ K. Dương (Ô Tô năm 1) và cầu thủ Thế Hùng (KT Xây Dựng)

Giải thủ môn sắc xuất: Thủ môn Sơn Dũng (KT Xây dựng).

Thầy Phan Huy Đức - UV BCH Đảng Bộ Trường - Trưởng Khoa Kinh tế trao giải vua phá lưới

Hai đội đồng hạng 3 của mùa giải năm nay là khoa CNTT và Khoa Kinh tế

Đ/c Ngô Văn Hợp - Phó bí thư Đoàn Trường trao giải nhì cho đội bóng khoa Ô TÔ năm 1

Đ/c Tăng Quốc Cường - Bí thư Đoàn Trường trao chức vô địch cho khoa KT Xây Dựng

Các thông tin khác: